Tin trên các báo

Bộ Giáo dục và Đào tạo xin ý kiến đóng góp cho Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Quy định đánh giá HS tiểu họcBộ Giáo dục và Đào tạo xin ý kiến đóng góp cho Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Quy định đánh giá HS tiểu học
Đăng ngày: 27/08/2016
Ngày 27/8/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Quy định đánh giá HS tiểu học (ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) để xin ý kiến góp ý của toàn xã hội. Bộ GD&ĐT cũng cho biết, sau khi tổng hợp các ý kiến góp ý, Bộ sẽ lắng nghe, chỉnh sửa cho thật phù hợp để bắt đầu thực hiện Thông tư ngay trong năm học mới 2016-2017.
Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên
Đăng ngày: 05/08/2016
Ngày 25/7/2016, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên đã ban hành thể lệ cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên.
Thông báo về việc giả mạo website phục vụ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2016Thông báo về việc giả mạo website phục vụ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2016
Đăng ngày: 30/07/2016
Quy chế thi THPT quốc gia 2016 thay đổi như thế nàoQuy chế thi THPT quốc gia 2016 thay đổi như thế nào
Đăng ngày: 12/03/2016
Nếu năm 2015, thí sinh được cấp 4 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia thì năm nay mỗi thí sinh chỉ có một giấy với mã số xác định duy nhất.
Bộ Giáo dục đề xuất cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân mớiBộ Giáo dục đề xuất cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân mới
Đăng ngày: 10/01/2016
Bộ Giáo dục đề xuất cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân mới
Học sinh sẽ được học chuyên sâu về Tin học từ bậc tiểu họcHọc sinh sẽ được học chuyên sâu về Tin học từ bậc tiểu học
Đăng ngày: 10/01/2016
Trong chương trình giáo dục phổ thông mới, môn Tin học sẽ trở thành một môn tự chọn. Điều này góp phần giảm các môn học bắt buộc, tăng các môn học và chuyên đề học tập tự chọn theo nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của học sinh. Theo đó, học sinh tiểu học sẽ được trang bị nhiều kiến thức về môn học này.
Trò mơ màng, thầy “cháy” giáo ánTrò mơ màng, thầy “cháy” giáo án
Đăng ngày: 07/01/2016
Học sinh ngày càng thiếu tập trung trong giờ lên lớp là thực trạng đáng báo động tại các trường học hiện nay.
Đăng ngày: 07/01/2016
Ngày 5/9, đồng chí Trần Quang Tấn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới (2014-2015) và trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ hai cho Trường tiểu học xã Giáp Sơn. Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng giáo dục và Phòng nội vụ huyện. Đảng ủy, UBND xã Giáp Sơn.
Tài Trợ 100% Lệ Phí Thi chứng chỉ quốc tế - TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCETài Trợ 100% Lệ Phí Thi chứng chỉ quốc tế - TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCE
Đăng ngày: 07/01/2016
Đây là chương trình hỗ đặc biệt, duy nhất trong năm dành cho học viên đăng ký chương trình Active Learning từ 15/5 –> 31/5/2013 với tổng ngân sách lên đến 1,5 tỷ đồng trên tất cả chi nhánh AMA trong toàn quốc.
Nữ sinh Việt tỏa sáng trên đất NhậtNữ sinh Việt tỏa sáng trên đất Nhật
Đăng ngày: 07/01/2016
Mới 21 tuổi, cô ấy đã kịp sở hữu cho mình một bộ sưu tập “giải thưởng” lấp lánh. 21 tuổi, cô ấy là tổng điều hành một chương trình lớn quảng bá về văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản. Cô ấy là Nguyễn Phương Anh-sinh viên năm 3 ĐH Ritsumeikan Asia Pacific(Nhật Bản)…
Hiển thị kết quả trong 1-10 (of 17)