Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên

Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên
Đăng ngày: 05/08/2016
Ngày 25/7/2016, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên đã ban hành thể lệ cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên.
Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên

Ngày 25/7/2016, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên đã ban hành thể lệ cuộc thi sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh, 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Hưng Yên và góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân trong tỉnh.      
          Mục đích, yêu cầu:
          - Các tác phẩm tham gia cuộc thi cần tập trung phản ánh đầy đủ về vùng đất và con người Hưng Yên, về truyền thống văn hiến, cách mạng trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh; những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội trong 75 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh và nhất là từ khi tái lập tỉnh Hưng Yên đến nay;
          - Các tác phẩm tham gia cuộc thi ngoài việc hướng vào mục đích yêu cầu của cuộc thi, khuyến khích các ca khúc có lời ca trong sáng, ngắn gọn, dễ thuộc, phù hợp với thuần phong, mỹ tục, gần gũi với đời sống nhân dân, giai điệu mang âm hưởng dân ca đồng bằng Bắc bộ, tỉnh Hưng Yên.
          Theo thể lệ cuộc thi, đối tượng tham gia là các nhạc sỹ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài đều có thể gửi tác phẩm tham gia dự thi; mỗi tác giả được tham dự tối đa 02 tác phẩm; tác phẩm tham gia dự thi phải là tác phẩm mới, chưa gửi tham gia bất kỳ cuộc thi nào, chưa công bố trên mọi hình thức ở Trung ương cũng như ở cấp tỉnh, không có tranh chấp bản quyền.
          Tác phẩm dự thi là ca khúc có đủ phần nhạc (ký âm) và lời bằng tiếng Việt, đánh máy vi tính hoặc chép tay rõ ràng trên khổ giấy A4, khuyến khích tác giả gửi kèm theo đĩa CD đã thu thanh ca khúc. Không ghi họ, tên, bút danh trong tác phẩm, trên đĩa CD hoặc các vật phẩm thể hiện tác phẩm gửi kèm. Các vật phẩm thể hiện tác phẩm dự thi và phong bì chứa các thông tin về tác giả được bỏ trong một phong bì gửi về địa chỉ: Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác ca khúc về tỉnh Hưng Yên (Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hưng Yên, Quảng trường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên).
          Thời hạn nhận tác phẩm: Từ ngày 01/10/2016 đến hết ngày 30/10/2016 (tính theo dấu Bưu điện); Hội đồng giám khảo tổ chức chấm các tác phẩm dự thi, công bố kết quả cuộc thi dự kiến trước ngày 15/11/2016.
          Ban tổ chức trao các giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích (kèm theo Giấy chứng nhận của UBND tỉnh Hưng Yên và tiền thưởng), cụ thể như sau:
          - 01 giải Đặc biệt:                                                        100.000.000đ;
          - 01 giải Nhất:                                                               50.000.000đ;
          - 02 giải Nhì, mỗi giải:                                                    30.000.000đ;
          - 03 giải Ba, mỗi giải:                                                     20.000.000đ;
          - 10 giải Khuyến khích, mỗi giải:                                     10.000.000đ;
          Ngoài ra thể lệ (chi tiết thể lệ cuộc thi đính kèm) cũng hướng dẫn chi tiết quy cách tác phẩm và một số quy định liên quan, cách thức chấm điểm...

Tải Thể lệ cuộc thi tại đây: Thelecakhuc-nam-2016.doc
hungyen.gov.vn
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Trang liên kết
Thi Olympic tiếng Anh trên mạng
Thi giải Toán qua mạng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Hệ thống quản lý Kiểm định chất lượng giáo dục
Hệ thống Phổ cập - Xoá mù chữ
Hệ thống quản lý chất lượng giáo dục
Sở Giáo dục Hưng Yên
Văn bản của UBND tỉnh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Liên đoàn lao động tỉnh
Tỉnh Đoàn Hưng Yên
Bộ Nội vụ