Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức năm 2016

Đăng ngày: 06/03/2016
Chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2016)và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Chi bộ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, hôm nay Công đoàn Giáo dục huyện Yên Mỹ tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2016.

Về dự và chỉ đạo Giải có đồng chí Vũ Đức Thùy - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục; đồng chí Nguyễn Văn Vân - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện.
Về tham dự và động viên, cổ vũ cho các vận động viên còn có các đồng chí là cán bộ quản lý, Chủ tịch Công đoàn các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện.

IMG_3926.JPG
(Các đồng chí CBQL, Chủ tịch Công đoàn cơ sở về dự và cổ vũ cho Giải)

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐGD ngày 15/02/2016 của Công đoàn Giáo dục huyện về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức ngành giáo dục huyện Yên Mỹ năm 2016. Các cụm Công đoàn đã tiến hành tổ chức giải đấu tại các cụm để tuyển chọn đội xuất sắc nhất cụm tham gia thi đấu tại Giải cấp huyện. Tại Giải cấp huyện có 04 đội xuất sắc nhất được tuyển chọn qua Giải thi đấu tại 4 cụm Công đoàn.
Đúng 8h00 ngày 06/3/2016 Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải thi đấu, sau phần Lễ, Ban tổ chức cho tiến hành rút thăm các trận đấu, kết quả rút thăm các trận như sau:
Trận 1: Đội bóng của cụm số 1 gặp đội bóng cụm số 3.
Trận 2: Bội bóng của cụm số 2 gặp đội bóng cụm số 4.
Theo kết quả rút thăm như trên và quy định của Điều lệ giải cấp huyện thì đội thua của trận 1 sẽ gặp đội thua của trận 2 tham gia tranh giải Ba - Tư; đội thắng của trận 1 gặp đội thắng của trận 2 tham gia tranh giải Nhất - Nhì.
(09h30) - Hai trận đấu loại trực tiếp đã kết thúc, kết quả cụ thể như sau:
Trận 1: Đội cụm 3 thắng áp đảo cụm 1 với tỷ số 2-0
Trận 2: Đội cụm 4 thắng áo đảo cụm 2 với tỷ số 2-0
(10h00) - Trận đấu tranh giải Ba - Tư bắt đầu được trọng tài Nguyễn Văn Hiển điều hành cho bắt đầu thi đấu, tính đến thời điểm hiện tại, trận đấu đang diễn ra séc thi đấu thứ nhất, có tỷ số 14-21 đang nghiêng về đội bóng cụm số 2.
(10h30) - Trận đấu tranh giải Ba đã kết thúc, tỷ số nghiêng về đội cụm 2. Với chiến thắng áp đảo 2-0, đội bóng cụm số 2 đã giành vị trí thứ ba trung cuộc.
- Đúng 10h45 phút trận trung kết giữa hai đội cụm số 3 và số 4 được khai cuộc. Không khí trên sân càng ngày càng nóng khi cả hai đội giành giật từng điểm một, tỷ số luôn chênh nhau 1 đến 2 điểm. Cả hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng tuyệt vời, sự gắn kết giữa các vị trí của cả hai đội đều được các đội duy trì tốt.
Mặc dù cả hai đội thi đấu quyết liệt, giành từng điểm một nhưng việc gì đến vẫn đến, khi séc thứ nhất kết thúc, đội cụm 4 đã giành chiến thắng.
- Bước vào séc thứ 2 cả hai đội bắt đầu thi đấu cẩn thận hơn, đội cụm 3 đã thay đổi chiến thuật và giành từng điểm thuyết phục, tuy nhiên các cầu thủ của đội 4 ngày càng thi đấu hay hơn, hấp dẫn hơn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Cầu thủ Thuỷ, Hằng, Hiểu, Ngân của đội cụm số 4 đã thể hiện kỹ thuật thi đấu chuyên nghiệp, luôn thể hiện những pha "thủ", "công" đẹp mắt và ghi điểm liên tiếp trước đội cụm 3.
Kết thúc séc thi đấu thứ hai, đội cụm 4 đã giành thắng áp đảo trước đội cụm 3 với tỷ số 2-0.
Đúng 11h20 trận đấu trung kết đã kết thúc, ban tổ chức đã xác định được đội vô địch giải bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức ngành giáo dục năm 2016.
Đồng chí Ngô Thị Thanh Yên - Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn điều hành phần trao giải.
Kết quả giải cụ thể như sau:
- Giải vận động viên cao tuổi nhất được trao cho đồng chí Hoàng Thị Ngà sinh năm 1961, Phó hiệu trưởng trường mầm non Tân Việt.
- Giải vận động viên xuất sắc nhất được trao cho đồng chí Quách Thị Hiểu, giáo viên trường mầm non Hoàn Long.
- Giải khuyến khích được trao cho đội bóng chuyền hơi cụm số 1.
- Giải Ba được trao cho đội bóng chuyền hơi cụm số 2
- Giải Nhì được trao cho đội bóng chuyền hơi cụm số 3
- Giải Nhất được trao cho đội bóng chuyền hơi cụm số 4.
IMG_3983.JPG
(Đ/c Vũ Đức Thuỳ - Chủ tịch Công đoàn GD trao giải cho đồng chí Quách Thị Hiểu - vận động viên xuất sắc nhất giải)

IMG_3974.JPG
(Đ/c Vũ Đức Thuỳ - Chủ tịch Công đoàn GD trao giải cho đồng chí Hoàng Thị Ngà - vận động viên cao tuổi nhất giải)

IMG_4033.JPG
(Đ/c Vũ Đức Thuỳ - Chủ tịch Công đoàn GD trao giải đội cụm số 4 - đạt giải Nhất)

IMG_4022.JPG
(Đ/c Nguyễn Văn Cường - Phó chủ tịch Công đoàn GD trao giải cho đội bóng cụm số 3 - đạt giải Nhì)

IMG_4014.JPG
(Đ/c Nguyễn Văn Vân - Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn GD trao giải cho đội bóng cụm số 2 - đạt giải Ba)

IMG_3999.JPG
(Đ/c Hoàng Thị Yến - Phó hiệu trưởng trường THCS thị trấn Yên Mỹ trao giải cho đội bóng cụm số 1 - đạt giải Khuyến khích)

Một số hình ảnh thi đấu tại Giải bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức.

IMG_3944.JPG

IMG_3922.JPG