LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 87 năm ng

LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập công đoàn
Đăng ngày: 08/08/2016
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2016), LĐLĐ tỉnh trao 160 suất quà và chỉ đạo các cấp Công đoàn tổ chức tặng hàng ngàn suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập công đoàn
Các đ/c trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tặng quà công nhân lao động 
có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Hanesbrand Việt Nam
 
Ngày 27.7, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Hanesbrand Việt Nam (huyện Kim Động). Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Chính sách – Pháp luật, Ban Nữ công, Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Kim Động. Tại Công ty TNHH Hanesbrand Việt Nam, đồng chí Hoàng Thị Lâm- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng 05 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, mong muốn Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn tạo điều kiện, quan tâm hơn nữa đến đời sống của người lao động, nhất là các lao động nữ, giúp họ vượt qua khó khăn để an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Cũng tại buổi trao quà, LĐLĐ huyện Kim Động đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho 10 CNLĐ của công ty TNHH Hanesbrand có hoàn cảnh khó khăn.
Tang-qua-Me-VNAH-02.jpg
Các đ/c trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh
thăm và trao quà phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Tý
 
Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Tý ở xã Đức Hợp (Kim Động). Mẹ Đỗ Thị Tý sinh năm 1923, có 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. LĐLĐ tỉnh nhận phụng dưỡng Mẹ trọn đời với số tiền là 500.000 đồng/tháng. Ngoài ra, vào các ngày lễ, tết,  khi Mẹ đau yếu… LĐLĐ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn tỉnh Hưng Yên./.

Đào Thu - Ban Tuyên giáo
Theo: congdoanhungyen.vn
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Trang liên kết
Thi Olympic tiếng Anh trên mạng
Thi giải Toán qua mạng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Hệ thống quản lý Kiểm định chất lượng giáo dục
Hệ thống Phổ cập - Xoá mù chữ
Hệ thống quản lý chất lượng giáo dục
Sở Giáo dục Hưng Yên
Văn bản của UBND tỉnh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Liên đoàn lao động tỉnh
Tỉnh Đoàn Hưng Yên
Bộ Nội vụ