Công nghệ thông tin

Hướng dẫn xuất phiếu điều tra phổ cập giáo dục trước khi hệ thống chuyển năm học mớiHướng dẫn xuất phiếu điều tra phổ cập giáo dục trước khi hệ thống chuyển năm học mới
Đăng ngày: 03/09/2016
Hiện tại Bộ GD&ĐT đang thực hiện nâng cấp hệ thống thông tin quản lý PCGD-XMC để đáp ứng Thông tư số 07/2016/TT-BGDĐT ngày 22/3/2016. Dự kiến đến ngày 15/9/2016 sẽ nâng cấp.
Hướng dẫn sử dụng phòng họp ảo của Phòng GD&ĐT huyện Yên MỹHướng dẫn sử dụng phòng họp ảo của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ
Đăng ngày: 22/08/2016
Phòng họp trực tuyến được Bộ GD&ĐT cung cấp là một giải pháp ứng dụng CNTT đổi mới cách thức họp, tập huấn, bồi dưỡng giáo viên một cách thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các cơ quan quản lý giáo dục và các nhà trường.
Hướng dẫn thay đổi tên đơn vị hiển thị trên thanh tiêu đề trang Web của trườngHướng dẫn thay đổi tên đơn vị hiển thị trên thanh tiêu đề trang Web của trường
Đăng ngày: 07/08/2016
(pgdyenmy.edu.vn) - Loạt bài hướng dẫn quản trị nội dung Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ (bài 4).
Chuẩn bị bước vào kỳ thi IOE năm học mới!Chuẩn bị bước vào kỳ thi IOE năm học mới!
Đăng ngày: 07/08/2016
Bộ Giáo dục và Đào tào sẽ có công văn Hướng dẫn về kỳ thi IOE năm học 2016 - 2017. Để chuẩn bị bước vào vòng đầu tiên sẽ mở vào ngày 15/8/2016, các em chú ý:
Hưng Yên chú trọng phát triển chính quyền điện tử hiện đại 3/8/2016Hưng Yên chú trọng phát triển chính quyền điện tử hiện đại 3/8/2016
Đăng ngày: 05/08/2016
Sáng 3/8, UBND tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược về viễn thông, công nghệ thông tin giai đoạn 2016 – 2020.
Hướng dẫn thay đổi thông tin liên hệ cuối trangHướng dẫn thay đổi thông tin liên hệ cuối trang
Đăng ngày: 30/07/2016
(pgdyenmy.edu.vn) - Loạt bài hướng dẫn quản trị nội dung Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ.
Hướng dẫn thay đổi Banner Website trường (TH và THCS)Hướng dẫn thay đổi Banner Website trường (TH và THCS)
Đăng ngày: 30/07/2016
(pgdyenmy.edu.vn) - Loạt bài hướng dẫn quản trị nội dung Cổng thông tin điện tử thành viên.
Hướng dẫn đăng nhập và sửa tên trường (Đối với trường MN)Hướng dẫn đăng nhập và sửa tên trường (Đối với trường MN)
Đăng ngày: 30/07/2016
(pgdyenmy.edu.vn)-Loạt bài hướng dẫn quản trị Cổng thông tin điện tử ngành giáo dục huyện Yên Mỹ.