Chuẩn bị bước vào kỳ thi IOE năm học mới!

Đăng ngày: 07/08/2016
Bộ Giáo dục và Đào tào sẽ có công văn Hướng dẫn về kỳ thi IOE năm học 2016 - 2017. Để chuẩn bị bước vào vòng đầu tiên sẽ mở vào ngày 15/8/2016, các em chú ý:
Chuẩn bị bước vào kỳ thi IOE năm học mới!

1) Từ ngày 5/8/2016 đến ngày 30/9/2016, học sinh có thể thay đổi thông tin cá nhân: khối lớp, trường học, quận huyện, tỉnh/thành. Sau ngày 30/9/2016, chúc năng chỉnh sửa sẽ bị khoá. Bởi vậy họ và tên hiển thị cần khai báo đúng họ tên khai sinh để tránh bị loại khỏi các vòng thi chính thức.

2) Tất cả các vòng tự luyện được đánh số từ 1 đến 35, với số lần thi không hạn chế (mỗi khi thi xong, nếu chưa hài lòng có thể chọn phương án thi lại).

3) Với "Thi thử", năm nay sẽ cải tiến về mặt công nghệ để khi nộp phí xong là có thể thi thử được ngay.

Hy vọng các em học sinh, sau những ngày hè vui tươi, sảng khoái sẽ lại đến với IOE!
Chúc các em một năm học mới Thành công!
Theo: ioe.vn