Khởi công xây dựng lớp học trường Mầm non Bình Trung

Đăng ngày: 06/01/2016
Khởi công xây dựng lớp học trường Mầm non Bình Trung

Ngày 25 tháng 3 năm 2015, UBND huyện Cao Lộc tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình 01 phòng học tại trường Mầm non xã Bình Trung. Công trình do Công an tỉnh Lạng Sơn và ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt phối hợp tài trợ. Đến dự lễ khởi công có đồng chí Hoàng Minh Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Sở GD&ĐT Lạng Sơn, đồng chí Trần Thị Nga, Giám đốc ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Lạng Sơn.
Tại buổi lễ khởi công, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, Sở GD&ĐT, ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Lạng Sơn đã phát biểu, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của giáo dục huyện Cao Lộc nói chung, xã Bình Trung nói riêng. Bà con nhân dân xã Bình Trung vô cùng vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của các Sở, Ban, Ngành đối với giáo dục của xã nhà. Buổi lễ diễn ra trang trọng, thành công trong điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi.
Le-khoi-cong-xay-dung-lop-hoc-(3).jpg

Hoàng Huyền