Trường mầm non Họa Mi xã Tân Lập huyện Yên Mỹ tổ chức Hội chợ Xuân 2016

Trường mầm non Họa Mi xã Tân Lập huyện Yên Mỹ tổ chức Hội chợ Xuân 2016
Đăng ngày: 07/03/2016
Chương trình Hội chợ Xuân 2016 của trường mầm non Họa Mi được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ và cho học sinh làm quen với bản sắc văn hóa dân tộc, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa ngày Tết Cổ truyền của Dân tộc
Trường mầm non Họa Mi xã Tân Lập huyện Yên Mỹ tổ chức Hội chợ Xuân 2016

Mùa xuân đang tràn về khắp mọi nơi. Nhà nhà, người người cùng hân hoan đón chào Tết Cổ truyền của Dân tộc, đón chào một mùa xuân mới! Mùa xuân cũng chính là Mùa lễ hội của Dân tộc Việt Nam. Triển khai có hiệu quả phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, là nơi tuyên truyền cho cộng đồng và giáo dục học sinh về truyền thống quí báu của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Ngày 06/03/2016 được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, đặc biệt Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ, trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội chợ Xuân năm 2016 cho các bé.

IMG_4543.JPG
(Một góc Hội chợ Xuân tại trường mầm non Họa Mi)
 
Hội chợ được tổ chức gồm 3 phần: Phần 1 là các tiết mục văn nghệ vui Xuân đặc sắc của cô và trò trường mầm non Họa Mi biểu diễn; Phần 2: Chương trình Hội chợ với các gian hàng và trò chơi đặc sắc; Phần 3: Rút thăm may mắn: giải thưởng dành cho bé may mắn trong chương trình là 01 chiếc xe đạp trẻ em trị giá: 500.000đ.

Chương trình Hội chợ Xuân 2016 của trường mầm non Họa Mi được tổ chức  nhằm tạo sân chơi vui vẻ và cho học sinh làm quen với bản sắc văn hóa dân tộc, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa ngày Tết Cổ truyền của Dân tộc với khung cảnh chợ Xuân và nhiều món ăn truyền thống của các vùng quê khác nhau, các món đồ lưu niệm. Đây cũng là cơ hội rèn kỹ năng sống cho học sinh đó là kĩ năng mua, bán, giao tiếp, ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội.

Tại hội chợ Xuân,  bà Dương Thị Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã trao 1 suất quà trị giá 500.000đ cho cháu Nguyễn Trung Hiếu học sinh lớp Nhà trẻ đã may mắn nhận được giải thưởng trong phần Rút thăm may mắn. Đây chính là món quà động viên Bé nhân dịp đầu Xuân năm mới.

IMG_4617-(1).JPG
(Bà Dương Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng trao phần thưởng may mắn cho bé Nguyễn Trung Hiếu)

Với quy mô đầu tư lớn, cách tổ chức chuyên nghiệp và khâu tuyên truyền phối hợp với các bậc phụ huynh tốt, chương trình Hội chợ Xuân 2016 của trường mầm non Họa Mi đã thành công rực rỡ. Khép lại chương trình là niềm vui, sự trải nghiệm thực tế vô cùng  ý nghĩa của trẻ, là sự hài lòng, yên tâm, tin tưởng từ các bậc phụ huynh và quan khách khi gửi gắm con em tại trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI CHỢ XUÂN CỦA TRƯỜNG MN HỌA MI
IMG_4535.JPG

IMG_4542.JPG

IMG_4548.JPG

IMG_4573.JPG

IMG_4576.JPG

IMG_4621.JPG

IMG_4405.JPG

IMG_4454.JPG

IMG_4462.JPG

IMG_4466.JPG

IMG_4477.JPG

IMG_4490.JPG

IMG_4497.JPG
Tin từ Trường MN Họa Mi
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Trang liên kết
Thi Olympic tiếng Anh trên mạng
Thi giải Toán qua mạng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Hệ thống quản lý Kiểm định chất lượng giáo dục
Hệ thống Phổ cập - Xoá mù chữ
Hệ thống quản lý chất lượng giáo dục
Sở Giáo dục Hưng Yên
Văn bản của UBND tỉnh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Liên đoàn lao động tỉnh
Tỉnh Đoàn Hưng Yên
Bộ Nội vụ