Hoạt động khối tiểu học

Đổi mới giáo dục tiểu học – Những yếu tố làm nên thành côngĐổi mới giáo dục tiểu học – Những yếu tố làm nên thành công
Đăng ngày: 07/08/2016
Đổi mới giáo dục là quá trình liên tục và phải đổi mới đồng bộ tất cả các yếu tố của hoạt động giáo dục
Phương pháp Phương pháp "Bàn tay nặn bột" - Một hướng đi mới trong đổi mới phương pháp dạy học ở trường Tiểu học Việt Nam
Đăng ngày: 30/07/2016
"Bàn tay nặn bột" (tiếng Pháp là: La main à la pâte - LAMAP, tiếng Anh: Hands-on) là phương pháp dạy học khoa học dựa trên cơ sở của sự tìm tòi - nghiên cứu, áp dụng cho việc dạy học các môn khoa học tự nhiên.
Toyota nâng cao ý thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu họcToyota nâng cao ý thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Đăng ngày: 07/01/2016
"Nếu vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm em sẽ nhắc nhở bố mẹ là đã vi phạm luật giao thông", bé Phan Gia Hân chia sẻ sau khi tham gia chương trình giao lưu tìm hiểu về ATGT chủ đề “Toyota cùng em xây dựng thành phố ước mơ”.
Đưa biển, đảo đến với học sinh tiểu họcĐưa biển, đảo đến với học sinh tiểu học
Đăng ngày: 07/01/2016
Mới học năm 2, Khoa Giáo dục tiểu học và mầm non, Trường ĐH Quy Nhơn, nhưng cô sinh viên Phan Minh Nhựt (quê Bình Định) đã trở thành một trong 11 tác giả được nhận giải trong cuộc thi “Giải thưởng nghiên cứu Biển Đông năm 2014” với phần thưởng 15 triệu đồng.
Những chiếc áo dài mang nét vẽ trẻ thơNhững chiếc áo dài mang nét vẽ trẻ thơ
Đăng ngày: 07/01/2016
Hình ảnh chú công nhân tận tụy chăm sóc cây xanh, trẻ em lặn lội đến trường...được thể hiện ngộ nghĩnh trên những chiếc áo dài bằng giấy.
Triển khai mô hình Trường học mới Việt NamTriển khai mô hình Trường học mới Việt Nam
Đăng ngày: 07/01/2016
(ANTV) -Mô hình Trường học mới Việt Nam (VNEN) là kiểu mô hình nhà trường tiên tiến, xoá bỏ những bất cập của cách dạy truyền thống, nhằm tăng cường tương tác giữa giáo viên và học sinh, tạo bầu không khí học tập thân thiện. Sau 2 năm triển khai thì có thể thấy mô hình này đã phát huy được tính hiệu quả nhất định.